×

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT HÃY THEO 3 BƯỚC SAU:

1 Nhắn Tin Vào FanPage này: https://www.fb.com/ZenMi.MasterNam
2 Hãy Cố Gắng Dùng Nhân Thân Thật Thông Tin Thật Tránh Giả Mạo Khi Tư Vấn Để Có Kết Quả Chính Xác Nhất.
3 Kiên Nhẫn và Thành Tâm Làm Đúng Theo Các Bước Khi Nhắn Tin Sẽ Được Ưu Tiên Tư Vấn Vì Có Người Vẫn Phải Chồ Đến 2 Năm Hơn! amp;

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin gọi trực tiếp đến 032.6368.868 hoặc gửi email về zenmi.hotro@gmail.com để được giải đáp .

Địa chỉ: 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức,TP. HCM.

LƯU Ý

Nếu ghé thăm ZenMi xin gọi 032.6368.868 book lịch trước! Nếu không gọi sẽ không được tiếp tại cửa hàng vì đang trong giai đoạn sửa chữa cải tạo mặt bằng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

Về Phí Vận Chuyển

Đối với phí vận chuyển đổi, trả hàng chiều khách hàng gửi tới cho ZenMi, quý khách sẽ thanh toán khoản phí này. Trường hợp đổi hàng thì ZenMi sẽ chuyển món hàng thay thế cho khách, tuỳ hoàn cảnh cụ thể ZenMi có thể sẽ chịu phí vận chuyển chiều từ ZenMi tới địa chỉ khách hàng.

Về ĐỔI TRẢ

ZenMi chỉ chấp nhận đổi trả với các vật phẩm bị giao nhầm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng và thoả các điều kiện sau đây:

 –    Vật phẩm còn mới và nguyên vẹn.

–     Còn nguyên đóng gói.

–    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

–    Tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

–    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Trừ trường hợp vật phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển, và ZenMi không chấp nhận đổi trả vật phẩm với lí do “không thích nữa” hay “không vừa ý” hoặc “muốn hoàn tiền” mà không thoả các điều kiện trên vì vật phẩm tại ZenMi đều phải chế tác và hoàn thiện theo 8 bước quan trọng – Nhất Phẩm Bát Trọng Pháp tối ưu riêng cho mỗi người mỗi vận mệnh khác nhau đã được nói đến trong các video đã được đăng tải trước khi tư vấn, nên mỗi vật phẩm chỉ phù hợp với 1 người duy nhất – không thể cho ai thỉnh lại vật phẩm bị người khác hoàn trả để đảm bảo chất lượng và đúng phương pháp tông chỉ. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, sẽ phải qua các bước kiểm định để xác định đó là vật phẩm đã thỉnh từ ZenMi và chỉ nhận đổi trả theo đủ các điều kiện đã nêu trên trong 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận vật phẩm.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn lại về kho của ZenMi. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng vật phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng và theo quy định của ZenMi.

Trong trường hợp khi khách hàng nhận đúng vật phẩm và trong 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận vật phẩm, nếu có khiếu nại về chất lượng vật lý của vật phẩm không như cam kết hoặc như lúc đang tư vấn thỉnh vật phẩm đó hoặc vật phẩm giao bị lỗi kỹ thuật (Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của vật phẩm), thì hãy gửi email về địa chỉ zenmi.ltd@gmail.com và viết rõ lí do cũng như đính kèm hình ảnh cụ thể chi tiết về vấn đề đó để ZenMi biết và lên phương án giải quyết theo đúng quy định của ZenMi cũng như theo Pháp Luật Việt Nam. Vì có nhiều tình trạng giả mạo vật phẩm ZenMi để vu khống về chất lượng hoặc cạnh tranh không lành mạnh hoặc hiểu lầm thiếu hiểu biết mà không chịu gửi email theo hướng dẫn trên để giải quyết mà đã vội lan truyền các thông tin không chính xác làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu ZenMi, những đối tượng đó sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến tội vu khống nếu bị điều tra làm rõ.

Phương Thức Hoàn Tiền

Nếu đúng trường hợp cần hoàn tiền vì bất kỳ lý do gì, ZenMi sẽ chủ động nhắn tin hoặc điện thoại cho khách hàng và lấy thông tin chuyển khoản. Ngay sau khi có thông tin chuyển khoản, ZenMi sẽ thực hiện hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng cho khách hàng trong thời gian tối đa 7 ngày từ lúc xác nhận thoả thuận hoàn tiền với khách hàng. (ngày làm việc, không tính T7 – CN)

Lên