×

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT HÃY THEO 3 BƯỚC SAU:

1 Nhắn Tin Vào FanPage này: https://www.fb.com/ZenMi.MasterNam
2 Hãy Cố Gắng Dùng Nhân Thân Thật Thông Tin Thật Tránh Giả Mạo Khi Tư Vấn Để Có Kết Quả Chính Xác Nhất.
3 Kiên Nhẫn và Thành Tâm Làm Đúng Theo Các Bước Khi Nhắn Tin Sẽ Được Ưu Tiên Tư Vấn Vì Có Người Vẫn Phải Chồ Đến 2 Năm Hơn! amp;

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin gọi trực tiếp đến 032.6368.868 hoặc gửi email về zenmi.hotro@gmail.com để được giải đáp .

Địa chỉ: 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức,TP. HCM.

LƯU Ý

Nếu ghé thăm ZenMi xin gọi 032.6368.868 book lịch trước! Nếu không gọi sẽ không được tiếp tại cửa hàng vì đang trong giai đoạn sửa chữa cải tạo mặt bằng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Đối với tất cả vật phẩm thì ZenMi và Master Nam đa phần sẽ thực hiện thu tiền mặt hỗ trợ thỉnh trước 1 khoảng hoặc toàn bộ tuỳ đối tượng trước khi nhận vật phẩm, vì lý do vật phẩm tại ZenMi đều phải chế tác và hoàn thiện theo 8 bước quan trọng – Nhất Phẩm Bát Trọng Pháp tối ưu riêng cho mỗi người mỗi vận mệnh khác nhau – không có sẵn như các chỗ buôn bán khác nên cần sự chắc chắn khi bạn thỉnh.

Các đơn vật phẩm của bạn sau khi đặt đều sẽ được nhân viên của ZenMi và Master Nam xác nhận đầy đủ và cung cấp cho bạn khoảng thời gian dự kiến sẽ nhận được vật phẩm, do vận mệnh khác nhau và vật phẩm khác nhau nên thời gian sẽ tuỳ hoàn cảnh thực tế.

Chính sách vận chuyển khi được yêu cầu

Đa số là trực tiếp tại cửa hàng nhưng với yêu cầu đặc biệt thì ZenMi  sẽ đặt giao hàng theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên sẽ vẫn có những trường hợp bên giao hàng không kiểm soát hết được thái độ và hành vi nhân viên đi giao, do đó để tránh tình trạng lừa đảo, hộp vật phẩm đều được dán tem bên ngoài để tránh bị tráo hàng, lúc nhận các bạn nên xem kỹ tem có rách hay không, nếu bị rách thì hãy làm theo hướng dẫn trên tem.

Khi đặt vật phẩm thì nếu có vận chuyển thì đơn vật phẩm của bạn sẽ được vận chuyển thế nào?

Thời gian giao tuỳ thuộc vào hoàn cảnh thực tế vị trí của bạn.

Vận chuyển đến địa chỉ thay thế?

Tốt nhất bạn nên chốt 1 địa chỉ duy nhất để thuận lợi nhận vật phẩm, hoặc tới cửa hàng nhận khi đã đặt lịch hẹn tránh tình trạng thay đổi khi vật phẩm đã được báo cho bạn là đang trên đường giao. Các chi phí phát sinh khi giao không thành công sẽ được 2 bên thống nhất sau tuỳ hoàn cảnh thực tế.

GIAO NHANH HCM

Trong trường hợp bạn muốn giao vật phẩm nhanh hơn thì có thể ZenMi và Master Nam sẽ thu thêm một khoản phí theo biểu phí của grab hoặc các dịch vụ khác tuỳ tình hình thực tế (ZenMi không thu lọi nhuận từ phí giao hàng)

 

Lên