×

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT HÃY THEO 3 BƯỚC SAU:

1 Nhắn Tin Vào FanPage này: https://www.fb.com/ZenMi.MasterNam
2 Hãy Cố Gắng Dùng Nhân Thân Thật Thông Tin Thật Tránh Giả Mạo Khi Tư Vấn Để Có Kết Quả Chính Xác Nhất.
3 Kiên Nhẫn và Thành Tâm Làm Đúng Theo Các Bước Khi Nhắn Tin Sẽ Được Ưu Tiên Tư Vấn Vì Có Người Vẫn Phải Chồ Đến 2 Năm Hơn! amp;

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin gọi trực tiếp đến 032.6368.868 hoặc gửi email về zenmi.hotro@gmail.com để được giải đáp .

Địa chỉ: 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức,TP. HCM.

LƯU Ý

Nếu ghé thăm ZenMi xin gọi 032.6368.868 book lịch trước! Nếu không gọi sẽ không được tiếp tại cửa hàng vì đang trong giai đoạn sửa chữa cải tạo mặt bằng.

CHÍNH SÁCH TƯ VẤN - THỈNH VẬT PHẨM VÀ THÔNG BÁO


Đến với ZenMi và Master Nam không phải là để mua bán vật phẩm trang sức bình thường như nơi khác – mua 1 lần là xong, mà là 1 chuỗi giá trị trọn đời bạn sẽ được nhận, trong đó rất nhiều những vật phẩm mà Master Nam hoàn toàn sỡ hữu bởi mức giá nào thì để lại cho bạn với mức giá tương ứng không lợi nhuận để gieo duyên và khuyến khích bạn hành thiện và thậm chí tư vấn miễn phí. Nên chúng tôi dùng từ “Thỉnh” chứ không phải là “mua bán”.

Do đó, trước khi thỉnh vật phẩm hoặc dùng dịch vụ tư vấn gì của chúng tôi, lời khuyên là bạn nên xem các thông tin trên website này thật kỹ và xem hết tất cả video mà ZenMi và Master Nam đã đăng để hiểu thật rõ tại kênh youtube này: www.youtube.com/c/phongthuyzenmi

Khi bạn đã đồng ý thỉnh vật phẩm cũng như sử dụng dịch vụ tư vấn của ZenMi và Master Nam điều đó đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các nội dung đã được trình bày tại website này cũng như tất cả video mà ZenMi và Master Nam đã đăng trên kênh youtube: www.youtube.com/c/phongthuyzenmi

CHÍNH SÁCH QUÀ TẶNG KÈM
Vì là quà tặng miễn phí tuỳ hỷ từ Master Nam (không nằm trong số tiền thỉnh vật phẩm) nên quà tặng sẽ thay đổi theo tình hình thực tế, như file luận đoán, khăn, túi Hoàng Thần Tài, v..v  trong đó có bộ lịch đang được phát triển thêm nhiều tính năng nên tạm thời tạm ngừng sử dụng và sẽ được ra mắt sử dụng bình thường trong ứng dụng ZenMi Wise sắp tới! Mong các bạn kiên nhẫn nhé! 

KÊNH TƯ VẤN CHÍNH CHỦ

Từ năm 2020 đến nay, ZenMi và Master Nam chỉ tư vấn qua 2 kênh Fanpage:
www.facebook.com/zenmi.masternam
hoặc https://www.facebook.com/phongthuyzenmi
và qua ứng dụng (app) sắp ra mắt, không bao giờ tư vấn chi tiết qua điện thoại nên các bạn không nên để lại số phone công khai trên fanpage hoặc kênh youtube phía trên để tránh kẻ gian lợi dụng, giả mạo ZenMi và Master Nam để lừa đảo.

LƯU Ý:
ZenMi chỉ chịu trách nhiệm tư vấn qua 2 Fanpage trên theo đúng ĐƯỜNG LINK (không phải đúng tên Page - vì Facebook Fanpage có thể làm giả giống y chang tên trừ đường link page là không thể giống)

Do đó các bạn nên cẩn thận khi dùng phone (di động) để vào ứng dụng Facebook truy cập fanpage, vì trên di động chỉ hiện tên Page (dễ giả mạo) thay vì hiện link page trực quan như khi chúng ta dùng Web.

Cách kiểm tra Link Page khi dùng App Facebook trên di động để tránh bị giả mạo lừa đảo:

Hiện nay đang có nhiều trang Page giả mạo Master Nam và Zenmi nhằm mục đích trục lợi, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, gây tác hại cho các bạn nhẹ dạ, cả tin, và không chịu đọc kỹ thông tin - đồng thời quá háo hức, không kiên nhẫn trên các page chính như page này của thầy. Trong khi tất cả thông tin dù trên youtube cũng đã để rất rõ các trang chính thức của thầy cũng như trên Web tại www.phongthuyzenmi.com

Và loại Page này rất nguy hiểm, vì các thông tin nhìn có vẻ giống y chang - không có ý đồ marketing cho các nơi khác, thậm chí số điện thoại cũng là của Zenmi - nên người quá tin tưởng sẽ không gọi điện mà sẽ nhắn trực tiếp qua page để thỉnh đồ. Vì Zenmi quá mạnh, họ không có cách cạnh tranh và phá trực tiếp, nên dùng mưu kế Cực Âm Sanh Dương - nghĩa là thay vì chống Zenmi ra mặt thì sẽ tạo Page giả, nhìn có vẻ tung hô Zenmi, thật chất làm lầm lẫn mọi người, và khi có 1 lượng fan nhất định, họ sẽ phát ngôn, đưa ra các thông tin gây ảnh hưởng xấu đến Zenmi và Master Nam, tạo dư luận, tin đồn không chính xác. Các Page loại này còn nguy hiểm hơn các page giả mạo chỉ để bán đồ. Vì nó có tính chính trị, ganh ghét và hiềm khích cá nhân.

Chú ý “Fan cứng” khi tham gia Fanpage của ZenMi và Master Nam tại:
www.facebook.com/zenmi.masternam
hoặc https://www.facebook.com/phongthuyzenmi

Các bạn nên biết Fan Cứng trên facebook là do facebook tự chấm chứ riêng Thầy và Zenmi không chấm hay nâng cấp cho các bạn được, do đó fan cứng không có nghĩa là "đệ tử ruột" hay "thầy ưu ái". Nhiều người không biết nên có những kẻ đang lợi dụng, có thể là anti fan giả làm fan cứng hoặc có ý đồ cạnh tranh xấu nên giả làm fan cứng, đi xin dụng thần của các bạn đã được Zenmi tư vấn nhằm để giả mạo và học lóm. Các bạn chú ý đừng cho người ta biết bát tự của mình và dụng thần của mình nhé, rất nguy hiểm!

Hãy cẩn thận các hình ảnh về vật phẩm hay thông tin “được cho là” của ZenMi và Master Nam được đăng trên các kênh không chính chủ!
Vì ZenMi nổi tiếng nên rất nhiều thành phần giả mạo, ghen ghét, ganh tị đang tìm cách phá hoại, cạnh tranh không lành mạnh bằng cách bêu xấu, xuyên tạc, giả mạo vật phẩm bằng cách kêu bạn bè hoặc nhờ người đã thỉnh từ ZenMi để có hình ảnh chi tiết vật phẩm, sau đó ra tiệm làm giả rồi đem về đốt, đập, chụp hình vu khống là kém chất lượng, nói úp úp mở mở để gây hiểu lầm cho những bạn nhẹ dạ cả tin, không sáng suốt khi đón nhận thông tin.

Những bạn xấu này đang cạnh tranh không lành mạnh, biết sự thật nhưng tìm cách vu khống, ví dụ vàng 24k mới gọi là vàng thật, còn 18k vẫn là vàng giả, dù nó được gọi là 18k vì vẫn có tạp chất, do đó khi xài lâu tất nhiên sẽ bị xỉn màu, phai màu hoặc bị đen khi đốt nên thỉnh 18k mà đòi đốt không đen như 24k thì rất là vớ vẩn và đang “đánh lận con đen” đánh tráo khái niệm giữa “vàng giả” là vàng chưa đủ tuổi và “giả vàng” – hơn 95% thứ khác để giả thành vàng.

Ở ZenMi có 1 số phụ kiện cho thỉnh vàng k18 nghĩa là “vàng 18k vàng tây” với hàm lượng vàng thật tương đương tầm vàng 14k - theo ngôn ngữ vàng buôn bán phổ thông ở Việt Nam mà ra tiệm nào họ cũng sẽ đưa cho bạn như vậy, và luôn có khắc chỉ số tương ứng trên các phụ kiện đó rất rõ ràng chứ không hề lừa gạt. Đối với những trường hợp đặc biệt yêu cầu vàng 18k - 75% nguyên chất thì ZenMi mới làm. Cũng vậy, bạc càng nguyên chất thì càng dễ bị đen, đặc biệt đối với người Đông Nam Á – Việt Nam, có 1 số nhiều người trong tuyến mồ hôi có chứa chất làm bạc bị đen, cái này các bạn gõ google tìm hiểu là ra. Nhưng lại bị xuyên tạc trắng trợn do cố tình hoặc thiếu hiểu biết!

Tóm lại, Zenmi không bán vàng hay bạc, mà là “thuốc”, nghĩa là sự tổng hoà giá trị từ tư vấn, trận pháp đến vật chất và cả phương pháp thực hành trọn đời như đã nói trong các video từ trước đến nay, do đó giá vàng không đóng vai trò quan trọng trong vật phẩm. Nếu bạn muốn mua trang sức vàng bạc mà không phải là “phương cách”, hãy đi nơi khác.

Lại có người còn mạo danh là đồng môn, sư tỷ, sư huynh sư phụ gì đó - cái này hoàn toàn không có nhé.

Có người còn giả mạo đã từng làm nhân viên ở Zenmi để bán thông tin trục lợi - điều này càng khó xảy ra, vì tất cả nhân viên khi vào Zenmi làm đều có nhân thân đầy đủ hợp pháp và nghĩa vụ ký kết bảo mật, đồng thời về mặt tâm linh khi gia nhập đều thề nguyện với Hoàng Thần Tài khi nhận tháng lương đầu "Nếu cố ý trục lợi, sẽ nghèo khó 3 kiếp" - nên không ai dám. Nên nếu có ở ngoài thì chắc chắn đang giả mạo làm nhân viên zenmi.

CÁCH BÁO CÁO KHI BẠN THẤY AI ĐÓ GIẢ MẠO LỪA ĐẢO:

Các bạn hãy Gửi vào email: zenmi.baocao@gmail.com Sau này có báo cáo gì, các bạn cũng giúp thầy inbox vào email đó nhé, thầy có ban cố vấn chuyên làm các việc này để phản ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất! Hãy giúp đỡ những người đã bị lừa hoặc sắp bị lừa, trả lại chánh đạo nhé các bạn! Thầy cảm ơn rất nhiều!

Lên