×

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT HÃY THEO 3 BƯỚC SAU:

1 Nhắn Tin Vào FanPage này: https://www.fb.com/ZenMi.MasterNam
2 Hãy Cố Gắng Dùng Nhân Thân Thật Thông Tin Thật Tránh Giả Mạo Khi Tư Vấn Để Có Kết Quả Chính Xác Nhất.
3 Kiên Nhẫn và Thành Tâm Làm Đúng Theo Các Bước Khi Nhắn Tin Sẽ Được Ưu Tiên Tư Vấn Vì Có Người Vẫn Phải Chồ Đến 2 Năm Hơn! amp;

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin gọi trực tiếp đến 032.6368.868 hoặc gửi email về zenmi.hotro@gmail.com để được giải đáp .

Địa chỉ: 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức,TP. HCM.

LƯU Ý

Nếu ghé thăm ZenMi xin gọi 032.6368.868 book lịch trước! Nếu không gọi sẽ không được tiếp tại cửa hàng vì đang trong giai đoạn sửa chữa cải tạo mặt bằng.

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH CÔNG!

XIN ĐỌC KỸ TẤT CẢ THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ TRÁNH BỊ MẤT QUYỀN LỢI!

Vì lượng khách đông, thời gian chờ đợi đến khi nhận lá số và tư vấn thường ít nhất là 1 đến 8 tiếng.

Trong thời gian chờ đợi, Zenmi khuyên bạn nên đọc kỹ những thông tin bên dưới để có thể hiểu hơn về sự khác biệt của Zenmi trong luận đoán sắp nhận - cũng như cách tìm ra trang sức và vật phẩm.
Để tránh việc mất thời gian giải thích và thời gian vàng ngọc của bạn!

3 Giá Trị Khác Biệt Nhất - Không Nơi Nào Khác Có Thể!

Dành Cho Những Bạn Hữu Duyên Với ZenMi

1
TƯ VẤN BẰNG DỤNG THẦN BỔ MỆNH
BÍ TRUYỀN TỪ HONG KONG.

Tuyệt đối không dùng Năm Sinh và Giới Tính để chọn vật phẩm bằng "Mệnh Cung Phi" hay "Mệnh Năm Sinh" như các shop đầy rẫy trên thị trường. Nếu bạn là Nam sinh năm 1990 - được tư vấn đeo đồ hành Thủy (hay Kim) do Mệnh Cung là Khảm, hoặc Mạng Năm là Lộ Bàng Thổ đeo đồ Hỏa thì đó là SAI LẦM RẤT LỚN ĐẤY!

2
FILE TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP ĐỘC QUYỀN.
TẶNG THÊM LUẬN ĐOÁN & LỊCH CÁT HUNG

Không tư vấn suông - sơ sài như những shop khác chỉ hỏi và phán ngay những điều bạn có thể tra Google. Zenmi tự tin trao đến bạn file tư vấn gần 2 trang A4 để luận ra Dụng Thần của riêng bạn- từ đó chọn vật phẩm phù hợp nhất.
Sau khi thỉnh, bạn sẽ được tặng thêm Luận Đoán Phụ và Bộ Lịch Cát Hung Cực Hay!

3
VẬT PHẨM TUYỂN CHỌN KỸ NHẤT.
CHẾ TÁC KHAI QUANG ĐÚNG NGÀY GIỜ

Vật Phẩm Phong Thủy Vượng Số hiệu nghiệm thì phải được chế tác - khai quang đúng ngày giờ dụng thần của bạn. Nhờ đó, bạn và vật phẩm mới có sự kết nối mạnh mẽ, nếu không thì chỉ là 1 cục gỗ đá bình thường. Với lịch sử và tay nghề 3 đời là nghệ nhân đúc đá, ZenMi tự tin đúc ra những vật phẩm tinh xảo và có hồn nhất theo bí quyết của tổ tiên.

"Trên cuộc đời này, có lẽ cái đáng tiếc nhất không phải là vì mình kém thông minh, mà chỉ vì không hiểu vận số của mình, không biết cách nắm bắt cơ hội!
Vậy bây giờ cơ hội đang ở trước mắt bạn, bạn có chịu nắm lấy ngay bây giờ hay không?!"

99% KHÁCH ĐANG BỊ TƯ VẤN SAI PHƯƠNG PHÁP

KHI CHỌN VẬT PHẨM VÀ TRANG SỨC PHONG THỦY?

Hơn 99% nơi bán đồ Phong Thuỷ tại Việt Nam hiện nay đang Rất Thiếu Sót khi chỉ dùng có Năm Sinh và Giới Tính để tính ra Mệnh Cung Phi hay Mạng Năm Sinh để chọn ra trang sức và vật phẩm cho bạn?!


Đối với trường phái Bát Tự Huyền Không Chân Truyền Từ Hong Kong của ZenMi, đó là 1 sai lầm rầt lớn và nguy hiểm ! Ví dụ: Bạn sinh năm 1990 - Mạng năm sinh là Lộ Bàng Thổ - thì một số nơi sẽ tư vấn bạn nên đeo đồ hành Hỏa hoặc sinh năm 1990 - giới tính là Nam thì Mệnh Cung Phi là Khảm - Thủy nên đeo đồ hành Kim?! Điều đó rất sai!

2 LÍ DO CHÍNH TẠI SAO DỰA VÀO MỆNH CUNG PHI VÀ MẠNG NĂM SINH
ĐỂ CHỌN TRANG SỨC & VẬT PHẨM CÁ NHÂN LÀ THIẾU SÓT:

LÍ DO 1
MỆNH CUNG PHI CHỈ DÙNG CHO PHONG THỦY ĐẤT ĐAI.
ĐỂ CHỌN HƯỚNG VÀ ĐẶT VẬT PHẨM NỘI THẤT CỐ ĐỊNH.
KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN TRANG SỨC VẬT PHẨM CÁ NHÂN

Lí Do Thứ Nhất, vì Mệnh Cung Phi chỉ dùng trong Âm Trạch và Dương Trạch - để an phong thủy về đất đai (nói chung là có liên quan tới đất)
(Khảm - Khôn - Chấn - Tốn - Càn - Đoài - Cấn - Ly)

Chứ xưa nay các Bậc Thầy Phong Thủy tư vấn cho các đại gia Hong Kong về trang sức vật phẩm cá nhân đều không dùng Mệnh Cung Phi, nên rất vô lý khi dùng Mệnh Cung Phi Bát Trạch để luận ra bạn nên đeo đồ gì!

Họ tư vấn cho bạn bằng cách đó chẳng qua là để tư vấn nhanh gọn, rút gọn quy trình để bán cho lẹ - thậm chí là do không có học thuật chuyên sâu nên chỉ dám dùng mấy cái căn bản Search Google cũng có!

Mà đã gọi là bí quyết thì ai mà lại đăng lên Google? Do đó thông tin Search được trên Google mà lại đọc miễn phí thì chỉ là loại kiến thức phổ thông vỡ lòng mà thôi! Không phải học thuật chánh tông bí truyền!

LÍ DO 2
TƯ VẤN CHỈ DỰA VÀO NĂM SINH VÀ GIỚI TÍNH LÀ QUÁ THIẾU SÓT! NẾU BẠN & ĐỐI THỦ SINH CÙNG NĂM - LÀ NAM - VẬY ĐEO CÙNG 1 LOẠI?
VẬY AI SẼ THẮNG? AI SẼ LÀ NGƯỜI THUA? VẬY ĐEO LÀM GÌ?

Nếu chỉ dựa vào Năm Sinh giới tính - mà luận ra được ai đeo đồ gì hợp có thể vượng mệnh cứu nạn thì thật là vớ vẩn. Ví như 2 người cùng là nam, cùng năm sinh đi vào khám bệnh. Bác Sĩ chỉ dựa vào tuổi và giới tính để xem cả 2 bệnh gì, thế là cho cả 2 cùng một toa thuốc. Sau đó, qua bệnh viện khác KHÁM KỸ HƠN - CHI TIẾT HƠN THÌ 1 NGƯỜI BỊ VIÊM PHỔI, CÒN NGƯỜI KIA THÌ LẠI BỊ UNG THƯ?! VẬY SAO ÔNG BÁC SĨ KIA DÁM DÙNG CHUNG CÓ 1 LOẠI THUỐC?

Tương tự như vậy, nếu chỉ dùng Năm Sinh và Giới Tính để mà có thể luận ra mệnh số bạn đang cần Trang Sức và Vật Phẩm loại gì? Vậy thì ai cùng năm sinh đó giới tính đó đều đeo chung 1 loại à? Vậy các thương gia Hong Kong đâu cần mời các Thầy Phong Thủy đến làm gì, tra google là xong?!

Trong khi bạn sinh ra có ngày giờ tháng năm sinh (bát tự) cộng với ba mẹ của bạn - từ đó tạo ra số mệnh duy nhất của bạn trên thế giới này! Lại không chịu dựa vào đó mà tìm ra bí ẩn mệnh số của mình?! Do đó, Phải dựa vào Ngày Giờ Tháng Năm Sinh để luận ra Dụng Thần Cứu Mệnh của bạn, chứ không chỉ dùng Mệnh Cung Phi hay Mạng Năm Sinh mà được!

VẬY DỤNG THẦN LÀ GÌ?
TẠI SAO LẠI QUAN TRỌNG?

*Nói ngắn gọn, Dụng Thần là Ngũ Hành mà bạn cần nhất để bổ trợ mọi thứ trong cuộc sống từ lúc sinh ra đến lúc chết đi!
*Hai người sinh cùng 1 năm, cùng giới tính nhưng Dụng Thần của họ có thể hoàn toàn khác nhau!
*Để tìm ra Dụng Thần, phải xem xét rất kỹ Bát Tự (ngày giờ tháng năm sinh) - vô cùng phức tạp, chỉ có chuyên gia chân truyền mới có thể tìm ra được cho bạn!

Chúng ta sinh ra là mỗi cá thể chuyên biệt, và tên họ - ngày giờ tháng năm sinh như 1 số CMND của Vũ trụ cấp cho chúng ta vậy, nên nếu biết cách xem chi tiết đến ngày giờ tháng năm sinh sẽ hiểu được tình trạng mệnh số và vận số của bạn rõ ràng hơn từ đó tìm cách tối ưu hữu hiệu hơn rất nhiều so với việc chỉ dùng Mệnh Cung Phi hay Mạng Năm Sinh. Xem Bát Tự để Tìm ra căn bệnh của riêng bạn - cũng chính là tìm ra thức thuốc đặc trị chỉ bạn có thể uống và hết bệnh!

Cũng như vậy, phải dùng Bát Tự luận đoán chi tiết đến Ngày Giờ Tháng Năm Sinh (càng vào chi tiết chuyên sâu thì càng dễ bắt trúng bệnh!) rất công phu mới tìm ra được Dụng Thần của riêng bạn - cũng chính là thứ thuốc đặc trị duy nhất cho Mệnh Số của bạn. Chứ không phải việc ngồi tra Google ra Mệnh Cung Phi mà chém như thần thành.

Và đây không phải là chuyện dễ dàng, vì một khi bạn đã biết đủ Tam Đại Dụng Thần và cách sử dụng chúng, thì cuộc sống này bạn không cần phải dựa vào may mắn nữa - mà là biết sử dụng Dụng Thần Ngũ Hành để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống - một kỹ thuật cổ xưa bí truyền mà các nhà tài phiệt Hong Kong và Trung Quốc đều sử dụng bí mật!

CÓ 3 DỤNG THẦN CHI PHỐI CUỘC ĐỜI BẠN

TAM ĐẠI DỤNG THẦN

  • Chính Dụng Thần
  • Hỗ Dụng Thần
  • Trợ Dụng Thần

CÂU CHUYỆN THỰC TẾ!

Chỉ dùng Mệnh Cung Phi và Mạng Năm Sinh luận đoán trang sức và vật phẩm phong thuỷ có thể mang đến những hậu quả khôn lường ...

Câu Chuyện Của 1 Khách Hàng Thân Thuộc:

Năm trước, có 1 anh đến hỏi ZenMi là tại sao ổng sinh năm 1988 – mạng Mộc, nghe lời Thầy nào đó, làm gì cũng dính tới Thuỷ để sinh Mộc – nên đồ gì ổng cũng chơi màu đen và làm nhà thì xây luôn cái Thác trong nhà. Vấn đề là từ khi làm vậy được 6 tháng thì bao nhiêu hợp đồng cũng bị hư mất, có cái thì phải đền tiền tỷ chứ không ít.  Sau đó lại nghe bên nào đó tư vấn là ổng có Mệnh Cung Phi là Khôn - Thổ - nên phải dùng mọi thứ hành Hỏa để sinh Thổ - Thế là lại quần áo, xe cộ, trang sức đều màu Đỏ hết - Cuối cùng cầm luôn sổ đỏ để trả nợ, mém nữa phá sản nếu không gặp ZenMi kịp lúc.

ZenMi sau khi chấm bát tự thì thấy trong Bát Tự của ổng, Thuỷ đã rất vượng mà Nhật Chủ lại là Mộc, trong khi Mộc bị quá yếu và Hoả cũng yếu, mất cân bằng trầm trọng. Thuỷ quá nhiều sẽ làm cho Mộc bị úng, bị hư, Hỏa nhiều sẽ thêu trụi Mộc - vậy mà mọi thứ còn chơi đồ màu đen hành Thuỷ rồi màu đỏ hành Hỏa hết, hỏi sao không bại cho được?!

Thế là Zenmi bổ sung Thổ cho anh ta, cản bớt Thuỷ để cho Mộc có cơ hội phát triển, thì bây giờ anh ta đã trở thành 1 trong những khách hàng trung thành của ZenMi luôn rồi! Vì sau khi làm xong, 6 tháng sau ảnh trúng đậm và cứ rảnh là lôi Master Nam đi đánh golf cho bằng được và bao giờ cũng kết thúc với 1 bàn đồ ăn sơn hào hải vị đến phát ngán! Nên đừng chỉ dựa vào Mệnh Cung Phi hay Mạng Năm Sinh mà phán, mỗi người là duy biệt, càng hiểu chi tiết thì mới tối ưu vận mệnh của mình một cách tốt nhất!

TRANG SỨC VÀ VẬT PHẨM PHONG THUỶ SẼ TÁC ĐỘNG THẾ NÀO ĐẾN BẠN NẾU DÙNG ĐÚNG DỤNG THẦN?

Hầu hết khách hàng của Zenmi đều cảm nhận thấy may mắn, hạnh phúc và thành công hơn
khi dùng trang sức và vật phẩm đúng Dụng Thần đã tư vấn!

VƯỢNG MỆNH - HỖ TRỢ THỜI THẾ

Khi đeo đúng trang sức hay vật phẩm phong thuỷ, bạn sẽ cảm thấy mình hay gặp may mắn, hỗ trợ bởi "một năng lượng" nào đó. Mọi sự thành công có vẻ dễ hơn trước kia nhiều hơn.

ẤN TƯỢNG - DỄ THUYẾT PHỤC

Khi dùng đúng vật phẩm, bạn sẽ như được tiếp thêm năng lượng, giúp bạn tự tin, và có sức ảnh hưởng đến người khác. Rất cần thiết cho những bạn làm Sale, Marketing, Kinh Doanh hoặc đơn giản là tìm bạn đời.

GIẢM XUI - HOÁ GIẢI XUNG KHẮC

Khi đeo đúng trang sức hay vật phẩm phong thuỷ, bạn cũng sẽ cảm thấy những chuyện trái ngoáy, bực mình cũng giảm hẳn đi, hoặc tự nhiên hoá giải. Chuyện xui cũng giảm bớt hơn trước kia.

TINH THẦN VÀ SỨC KHOẺ TỐT HƠN

Khoa học đã chứng minh những loại đá, ngọc tự nhiên đều phát sinh năng lượng ảnh hưởng đến cơ thể con người. Và từ lâu các loại đá đã được sử dụng để cân bằng và trị bệnh cho con người.

TẬP HỢP NHỮNG GIÁ TRỊ KHÔNG NƠI NÀO CÓ!
ZENMI KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ.

DÙ GIÁ CHÚNG TÔI ĐÃ TẬN XƯỞNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

Vì ZenMi hướng đến các khách hàng thật sự quan tâm đến Phong Thuỷ Chiêm Tinh.

Và mang lại cho khách hàng những giá trị đặc biệt mà các Shop ngang tầm giá thậm chí cao hơn KHÓ CÓ THỂ SỠ HỮU!

CHẾ TÁC VÀ KHAI QUANG ĐÚNG NGÀY GIỜ DỤNG THẦN CỦA BẠN

Nếu không làm vậy thì chỉ là 1 cục đá bình thường ...

Nếu Dụng Thần của bạn được Zenmi tìm ra là Hoả - Thì vật phẩm phải được chế tác và khai quang vào đúng giờ Hoả ( Đúng luôn ngày Hoả thì càng tốt!)

Vì ZenMi có xưởng riêng nên chủ động trong việc chế tác và hoàn thiện trang sức hay vật phẩm theo ngày giờ định sẵn hợp với dụng thần của thân chủ. Không nơi nào khác có thể!

Giới tâm linh có nghề ai cũng biết 1 vật phẩm phong thuỷ mà không làm đúng ngày giờ thì chẳng thể phát huy đúng cái công dụng ngũ hành của nó để hỗ trợ tối ưu mệnh số và phong thuỷ cho chính người dùng.

TRÌ CHÚ KHAI QUANG THEO NGHI QUỸ HOÀNG THẦN TÀI - CỰC LINH NGHIỆM! VỚI NGƯỜI CÓ TÂM ĐỨC!
ĐƯỢC XÔNG TRẦM TÂY TẠNG TẨY UẾ!

Hoàng Thần Tài Chính Là Bổn Hộ Pháp của ZenMi qua nhiều đời ...rất linh thiêng.

Đây chính là 1 điểm cực kỳ khác biệt từ ZenMi.
Khai Quang đúng ngày giờ dụng thần của thân chủ! Được quán đảnh câu tâm chú của Hoàng Thần Tài - Đệ Nhất Hộ Pháp Tài Bảo của Mật Tông Kim Cang Thừa.

Tất cả trang sức hay vật phẩm đều phải được để lên bệ thờ ít nhất 1 ngày, được xông trầm Tây Tạng để khử uế và ác xạ, sau đó làm lễ Quán Trì Chú rồi mới đóng vào hộp gửi cho khách.

Vì nếu không khai quang đúng ngày giờ dụng thần của thân chủ thì cũng chỉ như cục đá gỗ bình thường, không có tác dụng hộ thân mang lại tài lộc, may mắn vì không có một Bổn Tôn nào gia hộ.

TẶNG THÊM 2 TRANG LUẬN ĐOÁN MỆNH SỐ CỦA BẠN
SAU KHI THỈNH VẬT PHẨM THÀNH CÔNG.

KHÔNG SHOP NÀO CÓ THỂ CHO BẠN ĐIỀU NÀY!
VÌ ĐƠN GIẢN, HỌ KHÔNG PHẢI CHUYÊN GIA MỆNH SỐ VÀ PHONG THUỶ!

Đây chỉ là 1 trang ví dụ về 2 trang dự đoán bạn sẽ được nhận.
Ẩn chứa bí mật về cuộc đời của bạn - Chỉ có Zenmi có thể tiết lộ nó!

"Biết Người Biết Ta Trăm Trận Bất Bại" -

"Biết Thời Biết Thế Thắng Nằm Trong Tay!"

Từ lâu lịch sử đã vinh danh những người biết rõ thời thế và nắm vững vận mệnh của mình, họ luôn là những người thành công tột đỉnh hoặc lưu danh sử sách, hoặc được người đời ngưỡng mộ.

Do đó, sau khi bạn thỉnh vật phẩm từ Zenmi thành công, Zenmi sẽ tặng bạn thêm 2 trang luận đoán (cho lần thỉnh thứ nhất) - về mệnh số và lời dự đoán - khuyên bảo để bạn có thể tránh xui đón lành - biết làm gì để thành công và hạnh phúc hơn nữa trong công việc- cuộc sống!

NGÀY GIỜ ĐEO VÀ AN VỊ RÕ RÀNG
THEO DỤNG THẦN CỦA RIÊNG BẠN.
VIPCODE TÍCH ĐIỂM VÀ GIỚI THIỆU THOẢ THÍCH

Thể hiện rõ các thông tin thuộc tính Ngũ Hành của vật phẩm
Được “Đo ni đóng giày” cho riêng bạn.
Ghi rõ Ngày Giờ Chế Tác và Hoàn Thiện dành riêng cho bạn.

Mọi trang sức từ ZenMi đều được gắn tag bản quyền. Ghĩ rõ ngày và giờ đeo phù hợp với Dụng Thần của bạn. Xin bạn cố gắng tuân thủ điều này đễ được kết quả tốt nhất!

Dưới cùng là VIP Code: dùng để bạn tích điểm mỗi lần mua và được dùng để giảm giá cho lần mua sau! VIP code này cũng dùng để đăng nhập bộ lịch độc quyền từ ZenMi - Xin bạn cố gắng không để ai biết Code này! Vì sẽ còn nhiều quyền lợi được cập nhật bất ngờ chỉ cho riêng bạn!

CAM KẾT CHẤT LIỆU TỰ NHIÊN 100% !
NÓI KHÔNG VỚI BỘT ĐÁ, ĐỒ GIẢ

GIÁ TẬN XƯỞNG VÌ ZENMI CŨNG LÀ NHÀ BÁN SỈ CHO CÁC NƠI KHÁC!

ZenMi tự tin bao kiểm định - nếu quý khách kiểm định lại mà không đúng đồ tự nhiên thì đền lại cho khách gấp 5 lần giá trị đã mua.
( Kiểm định lúc thỉnh tuỳ theo yêu cầu của khách khi cần như hình )

Các Trang Sức và Vật Phẩm từ Zenmi đều đảm bảo chế tác từ Gỗ, Ngọc hoặc Đá Nguyên Khối Tự Nhiên. Tuyệt đối không dùng đồ giả, bột đá vì chẳng thể đem lại linh lực thật sự cho vật phẩm khi Khai Quang. <br>Nếu phát hiện là giả, ZenMi đền gấp 5 lần!

TẶNG HỘP CHUẨN PHONG THUỶ
HOÀNG LONG GẤM - ĐÓNG XÍCH LONG TRIỆN ẤN

Xích Long Triện Ấn là Ấn Triện được rèn lúc mặt trăng tròn nhất và gần trái đất nhất - 70 năm mới có 1 lần - là lúc Âm khí thịnh nhất mới được chế tác bởi khối đá quý màu đỏ mang Dương Khí thịnh nhất ... Mang Lại may mắn, và trấn tà mị! Chỉ có tại ZenMi

Với đơn hàng là trang sức trên 800k, bạn sẽ được tặng chiếc hộp lợi hại này - vì nó được thiết kế với kích thước Bí Truyền chuẩn từng milimet - lưu giữ vượng khí được đóng Xích Long Triện Ấn ngăn tà khí xâm nhập và mang lại may mắn!

TẶNG KÈM CODE TRUY CẬP BỘ LỊCH VIÊN THIÊN VƯỢNG SỐ CHỈ DÀNH CHO KHÁCH THỈNH VẬT PHẨM TỪ ZENMI
TRỊ GIÁ HƠN 800,000 VND/Năm
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG CỦA ZENMI!

Đơn giản hoá việc bạn xem lịch cát hung, mọi thứ rõ ràng, dễ luận đoán với 4 cấp độ xem lịch, dù bạn mới biết sử dụng!
Cập nhật trọn đời miển phí. Mỗi năm là 1 bộ lịch mới!

KHÔNG CHỈ LÀ LỊCH MÀ BÍ MẬT Ở CÁCH XEM LỊCH !

Bạn sẽ được hướng dẫn cách xem lịch riêng cho mình mà không ai có thể biết được. Ứng dụng riêng để tối ưu cho bản thân mình, 100 người thì sẽ có 100 cách đọc lịch khác nhau. Biến hoá vô cùng tận để giúp bạn đạt đỉnh thành công trong công việc và cuộc sống!

TUỔI KỊ HỢP - NGÀY GIỜ XUNG KHẮC CHI TIẾT NHẤT!

Đầy đủ chi tiết ảnh hưởng của ngày đến tuổi, giờ xung khắc, hướng xuất hành, việc nào nên làm, việc nào cần tránh đều được ghi rõ ràng - dễ đọc nhất cho bạn!

NHIỀU KINH NGHIỆM ĐÚC KẾT NHẤT

Được phát triển và nghiệm chứng bởi nhiều đời của Phong Thuỷ Vượng Số Hong Kong.
Tổ sư là Viên Thiên Cương, đã nghiệm lại của Khổng Minh Gia Cát Lượng mà soạn ra bộ này.
Là bản rút gọn tương đối dễ dùng và hiệu quả nhất cho bạn, không cầu kỳ phức tạp như những bộ lịch trên thị trường.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ZENMI

1248 kha vạn cân, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tuy ZenMi tập trung tư vấn và bán hàng online, bạn cũng có thể ghé thăm văn phòng đại diện tại địa chỉ này

Chỉ cần book lịch trước để nhân viên đón tiếp bạn.

Book lịch: 01.6263.688.68

FanPage ZenMi

465788

ZenMi Channel

1650

Instagram

1650
Lên