×

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT HÃY THEO 3 BƯỚC SAU:

1 Nhắn Tin Vào FanPage này: https://www.fb.com/ZenMi.MasterNam
2 Hãy Cố Gắng Dùng Nhân Thân Thật Thông Tin Thật Tránh Giả Mạo Khi Tư Vấn Để Có Kết Quả Chính Xác Nhất.
3 Kiên Nhẫn và Thành Tâm Làm Đúng Theo Các Bước Khi Nhắn Tin Sẽ Được Ưu Tiên Tư Vấn Vì Có Người Vẫn Phải Chồ Đến 2 Năm Hơn! amp;

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin gọi trực tiếp đến 032.6368.868 hoặc gửi email về zenmi.hotro@gmail.com để được giải đáp .

Địa chỉ: 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức,TP. HCM.

LƯU Ý

Nếu ghé thăm ZenMi xin gọi 032.6368.868 book lịch trước! Nếu không gọi sẽ không được tiếp tại cửa hàng vì đang trong giai đoạn sửa chữa cải tạo mặt bằng.

GIẢI ĐÁP VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ APP ZENMI LIGHT

*Bấm Vào Câu Hỏi Bên Dưới Để Xem Trả Lời*

 *Nguyên Nhân:
- Gần 5000 lượt download trong 3 ngày từ 23/11/2022 - đã đăng ký App ZenMi Light - Mật Thoại Hợp Mệnh thành công và sử dụng bình thường và dùng mượt mà, còn các vấn đề chủ yếu chỉ gặp trên 1 số dòng máy phone Android và iphone 6 plus trở về trước, do phiên bản hệ điều hành của phone thấp (Android 8.0 - 9.0 hoặc iOS quá thấp 9.0) chiếm tầm 0,1% lượng download app ZenMi.
Trong đó các dòng Android rất đa dạng hơn 70 loại phone đa dạng hãng sản xuất trong vòng 6 năm nay đã download app ZenMi mà mỗi người dùng lại cài đặt khác nhau trên phone của họ (nhất là các quyền truy cập của app) và vô tình tắt các quyền camera, âm thanh, thông báo, tự điền OTP, v...v dẫn đến các lỗi trên các dòng phone đó.
 
*Cách Giải Quyết:
- ZenMi đang cố gắng tối ưu hết mức có thể để hỗ trợ cho các dòng phone đó mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tốt nhất hiện tại. Tuy nhiên để có thể dùng các tính năng mới hữu dụng và đặc biệt thì không thể hạ cấp App ZenMi Light hơn nữa.
- Và Lời khuyên là các bạn nên cố gắng update hệ điều hành phone mình nhất là Android tối thiểu lên Android 10, và IOS tối thiểu là 12, hoặc nên dùng phone mới để trải nghiệm tốt hơn nhé! 

- Do đó trong thời gian này, các bạn hãy cố gắng theo dõi và update app ZenMi thường xuyên khi có bản mới ra để tối ưu cho dòng phone của mình nhé!

----

*Theo dõi Tại Trang web này để cập nhật thông tin và giải đáp thắc mắc mới nhất về App ZenMi Light nha các bạn:
http://phongthuyzenmi.com/giai-dap-app
*Cách Giải Quyết:

- Hiện đã có thể thấy ở hầu hết Store khi từ khóa ZenMi đã ổn định do lượng người tìm kiếm nhiều.

- Nếu tìm từ khóa Zenmi vẫn chưa thấy app. Bạn hãy Search đúng tên app từ khóa là: ZenMi Light
thay vì ZenMi (Dành cho các bạn ở Các Store tạo tài khoản Apple Store hoặc CH Play store không phải ở Việt Nam)
- Hoặc bấm vào đường link sau: bit.ly/zenmilight 
- Hoặc quét mã QR này: 
 
QR Zenmi gold
 ---
*Nguyên Nhân:
- Chủ yếu ở các tài khoản Apple Store hoặc CH Play store không phải ở Việt Nam (US, UK).
Lí do phải tìm đúng từ khóa tên app  ZenMi Light thay vì ZenMi là vì có 1 ứng dụng tên là Zenni và đã đăng lên store lâu và có lượng download cao, do đó Apple và CH Play Store sẽ nghĩ người dùng đang tìm kiếm app Zenni thay vì app ZenMi (do mới xuất hiện). Nên store sẽ hiện là app Zenni thay vì ZenMi và cho là user đã tìm sai chính tả tên app.
 

- Một số người dùng nhanh trí có thấy Apple hỏi là có phải thật là tìm ZenMi không thì họ bấm vào và vẫn hiện ra app ZenMi ở các Store không phải Việt Nam.

download app

 
 
*Cách Giải Quyết:
- Nếu trong tình trạng phone 1 số bạn bị đứng App, đứng màn hình, không đăng nhập được tài khoản đã tạo.
hay bị thoát đột xuất,
=>  hãy thử Xóa App hiện tại và Download lại bản mới trên store để cập nhất bộ code mới tối ưu hơn cho dòng phone và hệ điều hành của các bạn nhé!
=> Nếu đã đăng ký tài khoản trước đó thành công thì sau khi xóa app cũ và cài lại app bản mới thì các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản đã tạo là được, không cần đăng ký mới tài khoản nhé!
=> Lời khuyên là nên nâng cấp hệ điều hành lên bản mới nhất để tương thích nhiều tiện ích đặc biệt của Zenmi sắp tới nhé! ^.^
 ---
*Nguyên Nhân:
- Chủ yếu ở 1 số dòng Android có hệ điều hành cũ 8.0 đến 9.0, hoặc các dòng iphone 6 plus trở về trước  - không tương thích 1 số API đến app, nên app phải hạ cấp tối ưu lại để cho các phone này dùng được.
- Tuy nhiên lời khuyên cho các bạn là nên cố gắng update ít nhất Android 10.0, hoặc dùng điện thoại tương đối mới để sử dụng được đầy đủ các tính năng và trải nghiệm được tốt hơn trong tương lai nhé!
 *Nguyên Nhân:
- Chỉ gặp trên 1 số dòng máy phone Android, do phiên bản hệ điều hành của phone thấp (8.0 - 9.0) hoặc lỗi hệ điều hành đó dẫn đến hiện tại gặp lỗi hiển thị OTP tự điền.
- Ví dụ ở iphone thì khi có mã OTP, ios sẽ tự nhận ra OTP từ tin nhắn gửi đến và sẽ tự hiện lên trên bàn phím, người dùng chỉ cần bấm vào là sẽ tự điền OTP vào ô cần điền.
- Tuy nhiên trên Android, 1 số dòng do hệ điều hành có lỗi về việc tự nhận OTP và tự điền vào ô cần điền luôn mà không hiện ký tự đã điền, làm cho người dùng không thấy không biết mà điền tay thêm OTP vào nữa thành ra ô cần điền có tới 2 lần mã OTP được điền. Dẫn đến nhận tin mã OTP thì đúng mà điền là cứ báo sai!
- Các dòng máy không bật chế độ tự điền OTP thì chắc chắn không gặp lỗi này, hoặc tự điền nhưng vẫn hiện đủ ký tự đã điền tự động vào ô cho người dùng thấy,  thì chỉ cần bấm tiếp tục là sẽ không có lỗi gì.
 
*Cách Giải Quyết:
- Do nhiều người dùng không biết cách tự tắt chức năng tự điền OTP trên phone của họ (vì đó là chức năng lõi của Android không chỉnh thoải mái được ở cái đặt của người dùng) hoặc có tắt cũng không được do lỗi hệ điều hành, và trên mỗi dòng phone mỗi hãng lại khác nhau Setting cho chức năng đó.
=> Nên Zenmi đã tối ưu lệnh OTP trong bản cập nhật mới nhất là tự điền OTP nhưng sẽ bắt 1 số dòng máy Android bị lỗi đó hiện lên ký tự trong Ô cần điền để các bạn biết đã điền mã OTP tự động rồi mà không cần điền tay nữa để dẫn đến tình trạng bị gấp đôi mã OTP!
=> Bản cập nhật này tầm ngày mai 29/11/2022 sẽ có và các bạn có thể cập nhật update nhé!
=> Với các bạn nào trước đó đã xác thực OTP quá nhiều lần bị lỗi trên thì OTP sẽ tưởng là spam vì nhận yêu cầu OTP quá nhiều tại 1 số phone, nên các bạn nào thử lại OTP chưa được thì đợi qua 24 tiếng qua ngày mai hãy đăng ký lại thì sẽ nhận được OTP nhé!
Hầu hết iphone và phone từ android 9 đến android 11 thì vẫn đăng video và ảnh bình thường. Trong đó chỉ có 1 số dòng máy Android là gặp tình trạng này, như phone VSmart Live, Xiaomi, 1 số dòng thị trường trung cấp của Samsung cách đây 4-5 năm trước (chiếm 0,1% lượng người download App).
* Sau khi test thử các dòng máy đó phát hiện có 3 nguyên nhân chính:
 ----
*Nguyên Nhân 1:
Chính Người dùng không cho phép quyền truy cập vào camera, bộ nhớ, và micro trước hoặc ngay khi ứng dụng ZenMi yêu cầu truy cập để dùng camera cho chứ năng Nhân Tướng. Khi bấm vào chụp ảnh khuôn mặt thì sẽ có Pop - up hiện ra yêu cầu quyền, 1 số người dùng không đọc kỹ nên vô tình bấm "Không cho Phép",
 
=> *Cách Giải Quyết:
Khi bấm vào chụp ảnh khuôn mặt thì sẽ có Pop - up hiện ra yêu cầu quyền, 1 số người dùng chỉ cần bấm cho phép "Trong Khi Dùng Ứng Dụng" như hình bên dưới.
 
quen trao quyen
 ----
=> Hoặc vào phần Setting -> Ứng Dụng -> kéo xuống chọn App ZenMi Mật Thoại -> chọn Quyền -> chọn vào từng mục Ảnh và Video / Máy Ảnh / Micro/ Nhạc / Thông Báo.
=> Lời khuyên là tất cả nên chọn cho phép để dùng App ZenMi được hiệu quả nhất!
---
=> Xem video bên dưới để biết cách rõ hơn: https://youtube.com/shorts/pTnOniQQ-D0
 
 -----
*Nguyên Nhân 2:
Hoặc người dùng đã khóa luôn tính năng cho truy cập vào camera của tất cả ứng dụng, hoặc các ứng dụng gần nhất trước đó mà quên mở lại trong Setting bảo mật của phone.
 
 =>*Cách Giải Quyết:
Vào Setting của phone và chỉnh lại theo hướng dẫn bên dưới (tùy dòng phone nhưng tựu chung Android tương tự về Setting cài đặt máy):
*Vào Setting (Cài đặt) trên phone -> chọn "Bảo Mật và riêng tư" -> chọn "Riêng Tư "-> Bật "Truy cập máy ảnh" và "Truy cập Micro". Xem video bên dưới để hiểu rõ:
=> Nếu các dòng máy khác không thấy giống vậy thì lên google gõ tìm kiếm : "Hướng dẫn bật truy cập máy ảnh + dòng máy của bạn".
---
=> Xem video bên dưới để biết cách rõ hơn: https://youtube.com/shorts/60G2CXj5kWw
---
 
 
 ----
*Nguyên Nhân 3:
Do 1 số dòng máy Android không tương thích API của app dẫn đến truy cập chậm tính năng up video và ảnh hoặc do người dùng chưa update các bản software mới của Android. (Chủ yếu các dòng máy từ Trung Quốc và Việt Nam như Xiaomi, Oppo, VSmart,...)
 
=> *Cách Giải Quyết:
ZenMi đang tối ưu App, khi đăng video và hình lên app sẽ có thông báo cụ thể để người dùng biết tình trạng ngay lúc đó mà bấm upload ảnh, video 1 lần nữa. Lời khuyên là các bạn nên cố gắng update hệ điều hành lên ít nhất là Android 10 để ổn định hơn và dùng được nhiều tiện ích hơn sau này.
 
 *Nguyên Nhân:
-Những bạn đã đăng ký xong và chờ duyệt Mật Tự thì hãy đợi đến lượt duyệt nhé, do App mới ra mắt đang hot nên lượng duyệt rất nhiều, tưởng tượng 1 người mất 1 phút duyệt thì 3000 người trong số đó thôi là mất bao nhiêu ngày làm việc rồi hen?! Mong các bạn thông cảm nha! 
 
*Cách Giải Quyết:
-Nên các bạn hãy kiên nhẫn chờ đến lượt nhé, ZenMi duyệt theo thứ tự ai đăng ký sớm nhất và đủ thông tin nhất nên cứ yên tâm nha!

FanPage ZenMi

465788

ZenMi Channel

1650
Lên