×

MUA ĐÚNG TRANG SỨC & VẬT PHẨM PHONG THUỶ CHỈ TRONG 3 BƯỚC:

1 Bạn chọn vật phẩm, Chat hoặc Gọi 032.63.688.68 để được tư vấn.
2 ZenMi sẽ gửi lá số nếu hữu duyên và tư vấn vật thỉnh phù hợp cho bạn
3 Giao Vật thỉnh toàn quốc và các nơi trên thế giới. Châu Âu - Mỹ chỉ trong 2 ngày là nhận được hàng! &

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin gọi trực tiếp đến 0326368868 hoặc gửi email về zenmi.hotro@gmail.com để được giải đáp tận tình.

Địa chỉ: 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, HCM.

LƯU Ý

Nếu ghé thăm ZenMi xin gọi 0326368868 book lịch trước! Nếu không gọi sẽ không được tiếp tại cửa hàng.

FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

CẢNH BÁO VỀ VIỆC GIẢ MẠO MASTER NAM VÀ ZENMI HIỆN NAY!

Các bạn đọc thật kỹ để tránh bị bọn giả mạo lừa nhé! Xin cám ơn!

THÔNG BÁO KÊNH TƯ VẤN CHÍNH TẠM THỜI VÌ ZENMI LUCKY BỊ KẺ XẤU REPORT FACEBOOK TẠM NGƯNG ĐĂNG TRANG: 

Trang zenmi lucky hiện đang bị bọn xấu Report bị tạm dừng hoạt động chứ không phải bị hack nhé các bạn. Đây là hành vi đã được dự đoán trước để trả đũa cho việc nó bị mất page.

Tuy nhiên thầy đã kháng nghị FB trong vòng 3 - 7 ngày sẽ mở lại vì biết trước nên đã đăng ký doanh nghiệp đầy đủ và chỉ cần đúng quy trình là lấy lại được theo bên FB vừa chat với thầy.

Nên các bạn nào đã inbox chuyển tiền rồi hoặc đang tư vấn tại ZenMi Lucky  ( www.facebook.com/phongthuyzenmi.lucky  )

thì cứ inbox vào trang master nam này để tiếp tục tạm thời trong 3-7 ngày nhé:
1) www.facebook.com/ZenMi.MasterNam  để tiếp tục tư vấn nhé!

Zenmi Wise ra đời là tụi bây hết phá, đã dự đoán trước và mần trước 1 năm, còn 3 tháng nữa là xong! hí hí!

Livestream kế tiếp cho bạn đó nổi như cồn luôn, cuộc đời vứt đi luôn nhé! Còn kinh khủng hơn đi tù nữa! Hí hí!

-------------------------------------------------------------------------
Xin cám ơn rất rất nhiều các bạn Fan của Thầy đã báo cáo kịp thời các trang giả mạo để tránh cho người khác bị lừa đảo và giúp bảo vệ danh tiếng của Zenmi!

THÔNG BÁO CÁC KÊNH TƯ VẤN CHÍNH CHỦ CỦA ZENMI:

ZenMi chính thức chỉ hoạt động có 3 trang THEO ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI:
1) www.facebook.com/ZenMi.MasterNam
2) www.facebook.com/phongthuyzenmi.lucky
3) www.facebook.com/phongthuyzenmi/

Và Trang ZenMi Baby hiện đang thử nghiệm, chưa chính thức hoạt động, tuy nhiên các bạn có nhu cầu Đặt Tên Em Bé có thể inbox vào trang này hoặc 3 trang trên đều được nhé:
4) www.facebook.com/ZenMiBaby  
Nên các bạn muốn tư vấn thì LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI 1 TRONG 3 TRANG FANPAGE ĐẦU để được xếp lịch tư vấn chọn đúng trang sức và vật phẩm phong thuỷ cải vận. Tránh bị giả mạo nhé!
Hoặc gọi hay nhắn về hotline: 0326368868 hoặc 0865326305 (Zenmi chỉ dùng 2 số này, riêng chuyển khoản nước ngoài sẽ dùng phone khác - sẽ được nhắc khi tư vấn ở 3 trang chính chủ trên đầu)
------------
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC 
Chuyển khoản được tư vấn qua 3 Page chính trên kia thì đúng là tài khoản của Thầy nhé!

Luôn luôn tên tài khoản là NGUYỄN QUỐC NAM.
Trước Tháng 5/2019, ZenMi dùng tài khoản Vietcombank - từ tháng 5/2019 trở đi thêm tài khoản ACB. Và từ tháng 7/2019 trở đi sẽ chuyên dùng 100% tài khoản ACB nhé. 
Xem thông tin tài khoản và cách chuyển khoản tại đây:
http://phongthuyzenmi.com/thanh-toan-zenmi
---------------

THÔNG BÁO TRANG FACEBOOK GIẢ MẠO:
Trang giả mạo ở đây: www.facebook.com/Zenmi-phong-thuỷ-vượng-số-298120931115640  (hiện đã bị Facebook Xoá)
Hiện nay đang có nhiều trang Page giả mạo Master Nam và Zenmi nhằm mục đích trục lợi, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, gây tác hại cho các bạn nhẹ dạ, cả tin, và không chịu đọc kỹ thông tin - đồng thời quá háo hức, không kiên nhẫn trên các page chính như page này của thầy. Trong khi tất cả thông tin dù trên youtube cũng đã để rất rõ các trang chính thức của thầy cũng như trên Web tại www.phongthuyzenmi.com/thongbao

Fanpage giả mạo này có đầu tư và công sức, re-up lại toàn bộ nội dung của tranh chính của thầy và đầu tư chạy quảng cáo facebook rất mạnh, có tổ chức  - vì nghe nói đã có bạn mua đồ từ Page giả mạo này.

Screen Shot 2019-06-12 at 9.46.21 AM

Và loại Page này rất nguy hiểm, vì các thông tin nhìn có vẻ giống y chang - không có ý đồ marketing cho các nơi khác, thậm chí số điện thoại cũng là của Zenmi - nên người quá tin tưởng sẽ không gọi điện mà sẽ nhắn trực tiếp qua page để thỉnh đồ.

Vì Zenmi quá mạnh, họ không có cách cạnh tranh và phá trực tiếp, nên dùng mưu kế Cực Âm Sanh Dương - nghĩa là thay vì chống Zenmi ra mặt thì sẽ tạo Page giả, nhìn có vẻ tung hô Zenmi, thật chất làm lầm lẫn mọi người, và khi có 1 lượng fan nhất định, họ sẽ phát ngôn, đưa ra các thông tin gây ảnh hưởng xấu đến Zenmi và Master Nam, tạo dư luận, tin đồn không chính xác.

Các Page loại này còn nguy hiểm hơn các page giả mạo chỉ để bán đồ. Vì nó có tính chính trị, ganh ghét và hiềm khích cá nhân.
--------------------------
GIẢ MẠO MÔN PHÁI - ĐỆ TỬ - HUYNH TỶ CỦA MASTER NAM

Ngoài đời, thì nhiều người giả mạo môn phái như vụ Speaker Lê trước đây (bạn này và em trai rất là láo, và tưởng ngon khi là luật sư chống lưng, làm bộ giả điên, nhưng đã bị thầy dập túi bụi - và lưu giữ rất nhiều bằng chứng giả mạo công quyền - dám mạo danh công an để gửi thư triệu tập Thầy - và bên Công An khuyên thầy để bằng chứng đó, sau này tính sau!

Bạn ấy tưởng thông minh, có nhờ luật sư gì mà ngu thật là ngu, nộp đơn thì nộp sai chỗ chức năng, đóng cái dấu mộc công ty lên chữ ký mà còn không biết đóng thì không biết luật sư loại gì!

Hôi sữa mà đòi đấu với dàn cố vấn của Thầy. Luật sư Trương Thị Hoà - vụ cafe Trung Nguyên là bạn thân từ nhỏ của cô Thầy đó nhá! Nên cái bạn luật sư láo toét đó lo mà sám hối, một câu nói của thầy cho cô Hoà lan truyền trong giới luật sư thôi thì sự nghiệp của bạn coi như chấm dứt! Thầy còn du di đó!
------------------------------
Lại có người còn mạo danh là đồng môn, sư tỷ, sư huynh sư phụ gì đó - cái này hoàn toàn không có nhé! Phái của Thầy chỉ duy nhất có 1 truyền nhân cho mỗi đời - thể hiện qua Nhẫn Truyền Thừa.
---------------------------------------

GIẢ MẠO LÀ NHÂN VIÊN ZENMI
Có người còn giả mạo đã từng làm nhân viên ở Zenmi để bán thông tin trục lợi - điều này càng khó xảy ra, vì tất cả nhân viên khi vào Zenmi làm đều đã ngầm thề nguyện với Hoàng Thần Tài khi nhận tháng lương đầu "Nếu cố ý trục lợi, sẽ nghèo khó 3 kiếp" - nên không ai dám. Nên nếu có ở ngoài thì chắc chắn đang giả mạo làm nhân viên zenmi.
---------------------------------------
---------------------------
CẨN THẬN FAN CỨNG - XIN THÔNG TIN CÁ NHÂN
Các bạn nên biết Fan Cứng trên facebook là do facebook tự chấm chứ riêng Thầy và Zenmi không chấm hay nâng cấp cho các bạn được, do đó fan cứng không có nghĩa là "đệ tử ruột" hay "thầy ưu ái". Nhiều người không biết nên có những kẻ đang lợi dụng, giả làm fan cứng, đi xin dụng thần của các bạn đã được Zenmi tư vấn nhằm để giả mạo. Các bạn chú ý đừng cho người ta biết bát tự của mình và dụng thần của mình nhé, rất nguy hiểm!
---------------------
Đây là những chiêu thức hiểm độc, nhưng hơi ngu vì đụng đến Master Nam là chuyên gia về Binh pháp, nên còn hơi non tay - nhìn phát biết ngay ý đồ! Các bạn đánh trên sân nhà, thế mạnh của người khác, trong khi FB Đông Nam Á - dàn fan cũng là của Thầy, Youtube cũng rứa.
Chưa kể với lượng Fan đông đảo khắp thế giới, và rất tin tưởng vào Master Nam và Zenmi - cá bạn đó lại có trí tuệ, biết tuyên dương chánh nghĩa, bài xích giả mạo, trục lợi, huỷ báng chánh pháp nên việc phát hiện mấy cái này rất là dễ dàng.

---------------------------
CÁCH BÁO CÁO KHI BẠN THẤY AI ĐÓ GIẢ MẠO LỪA ĐẢO:

Các bạn hãy Gửi vào email: zenmi.baocao@gmail.com

Sau này có báo cáo gì, các bạn cũng giúp thầy inbox vào email đó nhé, thầy có ban cố vấn chuyên làm các việc này để phản ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Hãy giúp đỡ những người đã bị lừa hoặc sắp bị lừa, trả lại chánh đạo nhé các bạn! Thầy cảm ơn rất nhiều!

FanPage ZenMi

465788

ZenMi Channel

1650

Instagram

1650
Lên