×

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT HÃY THEO 3 BƯỚC SAU:

1 Nhắn Tin Vào FanPage này: https://www.fb.com/ZenMi.MasterNam
2 Hãy Cố Gắng Dùng Nhân Thân Thật Thông Tin Thật Tránh Giả Mạo Khi Tư Vấn Để Có Kết Quả Chính Xác Nhất.
3 Kiên Nhẫn và Thành Tâm Làm Đúng Theo Các Bước Khi Nhắn Tin Sẽ Được Ưu Tiên Tư Vấn Vì Có Người Vẫn Phải Chồ Đến 2 Năm Hơn! amp;

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin gọi trực tiếp đến 032.6368.868 hoặc gửi email về zenmi.hotro@gmail.com để được giải đáp .

Địa chỉ: 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức,TP. HCM.

LƯU Ý

Nếu ghé thăm ZenMi xin gọi 032.6368.868 book lịch trước! Nếu không gọi sẽ không được tiếp tại cửa hàng vì đang trong giai đoạn sửa chữa cải tạo mặt bằng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.phongthuyzenmi.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.phongthuyzenmi.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.phongthuyzenmi.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

www.phongthuyzenmi.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi thỉnh vật phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của www.phongthuyzenmi.com nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

  1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.phongthuyzenmi.com.

  1. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công ty    : Công ty TNHH ZenMi

Điện thoại: 0326368868

Địa chỉ     : 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email       : zenmi.ltd@gmail.com

  1. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.phongthuyzenmi.com thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website www.phongthuyzenmi.com tại địa chỉ email: zenmi.ltd@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.phongthuyzenmi.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, www.phongthuyzenmi.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.phongthuyzenmi.com được www.phongthuyzenmi.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.phongthuyzenmi.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.phongthuyzenmi.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản trị www.phongthuyzenmi.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị www.phongthuyzenmi.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Lên