×

MUA ĐÚNG TRANG SỨC & VẬT PHẨM PHONG THUỶ CHỈ TRONG 3 BƯỚC:

1 Bạn chọn vật phẩm, Chat hoặc Gọi 032.63.688.68 để được tư vấn.
2 ZenMi sẽ gửi lá số nếu hữu duyên và tư vấn vật thỉnh phù hợp cho bạn
3 Giao Vật thỉnh toàn quốc và các nơi trên thế giới. Châu Âu - Mỹ chỉ trong 2 ngày là nhận được hàng! &

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin gọi trực tiếp đến 0326368868 hoặc gửi email về zenmi.hotro@gmail.com để được giải đáp tận tình.

Địa chỉ: 1248 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, HCM.

LƯU Ý

Nếu ghé thăm ZenMi xin gọi 0326368868 book lịch trước! Nếu không gọi sẽ không được tiếp tại cửa hàng.

FORGOT YOUR DETAILS?

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI - MẬU TUẤT 2018
CẢI VẬN CÙNG MASTER NAM !

GÓI TƯ VẤN BÁT TỰ HUYỀN KHÔNG
CHUYÊN SÂU CHO CÁ NHÂN.

Để Đáp Ứng Lời Kêu Gọi Của Khách Hàng Về Phần Tư Vấn Theo Yêu Cầu. ZenMi Xin Giới Thiệu Chuyên Mục Tư Vấn Chuyên Sâu do chính Master Nam thực hiện.

Với kinh nghiệm tư vấn cho hơn 1000 trường hợp với mệnh cách khác nhau đến từ nhiều tầng lớp, chức vụ - từ người thường đến những nhân vật có chức vụ cao tại các cơ quan, tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài như Uniliver, Vinamilk, SamSung, Dutch Lady, Vietcombank, Đạm Cà Mau, HTV, v...v
Master Nam sẽ thay đổi cuộc đời bạn sau cuộc gặp này!

Với gói tư vấn riêng này, bạn sẽ hiểu chuyên sâu về bí mật mệnh cách của mình, cũng như cách tối ưu nó để tái định hướng cuộc sống sao cho hiệu quả và hạnh phúc, nắm bắt những cơ hội hiếm hoi đến vào từng thời vận và chuẩn bị để giảm bớt những rủi ro cũng do chính thời vận mang lại!

NHÂN SỰ
CÁC CÔNG TY
ĐÃ TƯ VẤN

NHỮNG LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT

KHI ĐĂNG KÝ GÓI TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỚI MASTER NAM

1
THẤY RÕ BẢN ĐỒ VẬN MỆNH CỦA MÌNH

CÂN SỐ NGŨ HÀNH - TÌM DỤNG THẦN
QUAN TRỌNG NHẤT ĐỂ CẢI VẬN CHÍNH XÁC!

Giúp bạn hiểu "Mình là ai?" và "Có được gì" - "Thiếu Những Gì" thông qua phương pháp tìm ra Đại Dụng Thần bí truyền của Bát Tự Huyền Không - liều thuốc cho chính mệnh cách duy biệt của mỗi người sinh ra trên đời này! Hiểu được nó sẽ giúp bạn tự tin và nắm bắt hầu như mọi cơ hội cũng như tính toán trước rủi ro trong công việc và cuộc sống!

2
BIẾT THIÊN THỜI - VẬN HẠN CHÍNH XÁC

ĐỂ ĐÓN LÀNH TRÁNH DỮ HIỆU QUẢ
THỂ HIỆN BẰNG BIỂU ĐỒ ĐỘC QUYỀN!

Tất cả sự kiện quan trọng có thể xảy ra đều được thể hiện rõ ràng qua Biểu Đồ Ngũ Hành Thịnh Suy độc quyền - theo từng năm trong suốt cuộc đời bạn và theo từng tháng trong năm 2018 - không nói suông như những nơi khác. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan đến chi tiết để nắm bắt cơ hội cũng như những rủi ro khi nào đến? Dưới hình thức nào?

3
CHỌN ĐÚNG NGÀNH NGHỀ TRỜI CHO
XEM MA HA TƯỚNG PHÁP BÍ TRUYỀN
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

ĐỂ GIÀU CÓ - MAY MẮN & THĂNG TIẾN!!

Chọn đúng ngành nghề, mà bạn dù thích hay không thì đụng vào là có tiền và có tiếng! Chữ Ký thế nào? Mặc quần áo nào? Để Kiểu tóc gì? Dáng đi ra sao? Nên làm ăn với ai có lợi nhất? Phương thức nào để giao tiếp đối ngoại và tận dụng nguồn lực hiệu quả cho riêng mình?!

4
CHỌN ĐÚNG TRANG SỨC VẬT PHẨM
HỘ MỆNH VÀ CẢI VẬN HIỆU QUẢ

Mỗi vật phẩm hay trang sức ở gói này đều được làm theo trận pháp riêng, độc quyền cho từng thân chủ - theo Đại Dụng Thần được tìm ra - khác với gói miễn phí đại trà. Mỗi năm sẽ được điều chỉnh để phù hợp riêng với vận hạn năm đó - độc quyền chỉ có tại gói VIP này!

5
CẢI THIỆN TÌNH DUYÊN VÀ QUAN HỆ
CHỌN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI ĐIỂM

Dễ dàng biết được thời điểm nào sẽ thoát kiếp FA - hoặc chọn đúng nhóm đối tượng để "Thả thính" - có lợi cho tình duyên và cả sự nghiệp - hạnh phúc của mình. Biết những "căn bệnh" đã ám bạn trong các mối quan hệ khác như Gia Đạo, Bạn Bè, Đồng Nghiệp, v...v và cách hóa giải

6
GIÚP CHỦ DOANH NGHIỆP NẮM BẮT CƠ HỘI
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HỢP MỆNH CÁCH
CHỌN ĐÚNG NHÂN LỰC & ĐỐI TÁC

Biết được màu gì là chủ đạo cho công ty và bộ nhận diện thương hiệu hợp mệnh cách. Cách tuyển nhân sự, chọn đối tác phù hợp, giúp công ty phát triển nhanh và tăng trưởng lợi nhuận tốt. Vận hạn nào phù hợp để đầu tư mạnh hay hạ mức đầu tư. Vật phẩm cần thiết trong công ty để thu hút tài lộc, tránh bị chơi xấu!

HTV PHỎNG VẤN - MASTER NAM VÀ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỆN NGHỀ

KHÔNG GIAN TƯ VẤN CHUẨN PHONG THỦY
VƯỢNG KHÍ VÀ THOẢI MÁI ĐỂ GIẢI BÀY TÂM SỰ CỦA BẠN!

Các Bạn Có Thể Bấm Vào Mỗi Hình Để Đến Bộ Sưu Tập Riêng Của Vật Phẩm Đó

SỐ LƯỢNG TIẾP CÓ HẠN NÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC 12/2/2018

Vì đây là gói tư vấn 1 - 1, nên phiền bạn phải đặt lịch trước ít nhất 1 tuần để có sự sắp xếp thời gian cho đôi bên - thời gian đặt lịch càng cận ngày muốn xem thì giá càng cao
(do phải đôn lịch đã xếp trước)

 • GÓI TƯ VẤN CHO BẠN Ở XA
 • VND 2500K per /1 tiếng 30 phút/người
 • DÙNG CHO CÁC BẠN Ở XA KHÔNG ĐẾN GẶP TRỰC TIẾP ĐƯỢC.
 • ĐIỀU KIỆN CHO MỨC GIÁ NÀY: ĐẶT TRƯỚC 1 TUẦN.
 • TỔNG THỜI GIAN TƯ VẤN: 1 TIẾNG 30 PHÚT.
 • NỘI DUNG ĐẦY ĐỦ NHƯ ĐÃ NÊU Ở TRÊN.
 • PHƯƠNG THỨC TƯ VẤN: GỌI ĐIỆN/ SKYPE/ VIBER/ ZALO.
 • CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% CHI PHÍ ĐỂ ĐẶT LỊCH.
 • ĐẶT TƯ VẤN GẤP TRONG 6 NGÀY THÌ GIÁ LÀ 5TR
 • THỜI LƯỢNG VÀ NỘI DUNG TƯƠNG ĐƯƠNG CHO GÓI TƯ VẤN GẤP.

PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH

Các bạn hãy đọc thật kỹ 3 bước sau đây để hẹn đặt lịch thành công!

1

CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ ZENMI ĐỂ ĐƯỢC ƯU TIÊN!

Gọi ngay ZenMi theo số Hotline: 01.2725.155.47

Hoặc 01.6263.688.68
--------------------

Chuyển Khoản Theo Thông Tin Bên Dưới:
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
SỐ TÀI KHOẢN: 0381000499120
TÊN TÀI KHOẢN: NGUYEN QUOC NAM
CHI NHÁNH: HO CHI MINH - THU DUC

2

CHUYỂN KHOẢN 100% TIỀN

Sau khi đăng ký và được xác nhận thông tin, bạn sẽ tiến hành chuyển khoản 100% chi phí cho gói tư vấn bạn chọn để chốt ngày giờ đặt lịch.
<<<--------------
Trường hợp không chuyển khoản trong 1 ngày sau khi xác nhận, Zenmi sẽ hủy bỏ lượt của bạn!

3

XÁC NHẬN ĐẶT LỊCH THÀNH CÔNG

Sau khi nhận được thanh toán, Zenmi sẽ xếp và báo đến bạn lịch hẹn với Master Nam chi tiết. Mong các bạn đến đúng giờ để buổi tư vấn được diễn ra tốt đẹp!
---------------------
Trong trường hợp khách đã đặt thành công và không đến - không báo trước 3 ngày. Zenmi sẽ tự hủy cuộc hẹn và không hoàn trả chi phí khách đã thanh toán!

ĐỊA CHỈ GẶP MẶT TẠI PHÒNG VIP ZENMI DESTINY

Địa chỉ: 980 A/1D Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 - HCM.
Thấy Tòa Nhà Bất Động Sản Hoàng Gia - Đi vào 6 căn là tới.

PHÒNG TƯ VẤN VIP - ZENMI DESTINY

Chuyên tiếp các buổi tư vấn 1-1 và nhân sự cao cấp.

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG CỦA ZENMI

Từ sinh viên, doanh nhân đến những người đi làm, đều cho cảm nghĩ vô cùng tích cực về ZenMi trong thời gian qua.

Xin cám ơn mọi người rất nhiều!

Từ khi được ZenMi tư vấn, tôi đã may mắn kí kết được rất nhiều hợp đồng với đối tác, mang lại doanh thu gần 1.000.000$ cho công ty. Tôi cảm thấy con đường công danh bây giờ thật hanh thông và đầy hứng khởi. Cám ơn ZenMi!

HIẾU PHẠM

Business Development Executive - DK Engineering JSC Ltd
Tôi vốn là người rất duy vật, nhưng từ khi biết và sử dụng vật phẩm từ ZenMi, tôi cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều, và học bổng tiến sĩ đã làm tôi ngây người sau đó ...

Sơn Phùng

Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ - Nothumbria, UK

Vân Anh

Business Owner -
Tôi cảm thấy công việc kinh doanh ngày càng ổn định và bớt những xui xẻo rất nhiều. Cuộc sống cũng dễ thở hơn và tự tin để đầu tư nhiều hơn vào kinh doanh. Chân thành cảm ơn tư vấn cũng như vật phẩm từ Master Nam!
NHÂN SỰ CÁC CÔNG TY
ĐÃ TƯ VẤN

PHƯƠNG PHÁP BÍ TRUYỀN BÁT TỰ HUYỀN KHÔNG TỪ HONG KONG
TẤT CẢ ĐỀU BẮT ĐẦU VỚI DỤNG THẦN DUY BIỆT CỦA RIÊNG BẠN!

Khác xa với các phương pháp dự đoán thông thường, bạn sẽ biết được biểu đồ từng năm và các sự kiện có thể xảy ra - thậm chí theo tháng!

VẬY DỤNG THẦN LÀ GÌ?
TẠI SAO LẠI QUAN TRỌNG?

*Nói ngắn gọn, Dụng Thần là Ngũ Hành mà bạn cần nhất để bổ trợ mọi thứ trong cuộc sống từ lúc sinh ra đến lúc chết đi!
*Hai người sinh cùng 1 năm, cùng giới tính nhưng Dụng Thần của họ có thể hoàn toàn khác nhau!
*Để tìm ra Dụng Thần, phải xem xét rất kỹ Bát Tự (ngày giờ tháng năm sinh) - vô cùng phức tạp, chỉ có chuyên gia chân truyền mới có thể tìm ra được cho bạn!

Chúng ta sinh ra là mỗi cá thể chuyên biệt, và tên họ - ngày giờ tháng năm sinh như 1 số CMND của Vũ trụ cấp cho chúng ta vậy, nên nếu biết cách xem chi tiết đến ngày giờ tháng năm sinh sẽ hiểu được tình trạng mệnh số và vận số của bạn rõ ràng hơn từ đó tìm cách tối ưu hữu hiệu hơn rất nhiều so với việc chỉ dùng Mệnh Cung Phi hay Mạng Năm Sinh. Xem Bát Tự để Tìm ra căn bệnh của riêng bạn - cũng chính là tìm ra thức thuốc đặc trị chỉ bạn có thể uống và hết bệnh!

Cũng như vậy, phải dùng Bát Tự luận đoán chi tiết đến Ngày Giờ Tháng Năm Sinh (càng vào chi tiết chuyên sâu thì càng dễ bắt trúng bệnh!) rất công phu mới tìm ra được Dụng Thần của riêng bạn - cũng chính là thứ thuốc đặc trị duy nhất cho Mệnh Số của bạn. Chứ không phải việc ngồi tra Google ra Mệnh Cung Phi mà chém như thần thành.

Và đây không phải là chuyện dễ dàng, vì một khi bạn đã biết đủ Tam Đại Dụng Thần và cách sử dụng chúng, thì cuộc sống này bạn không cần phải dựa vào may mắn nữa - mà là biết sử dụng Dụng Thần Ngũ Hành để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống - một kỹ thuật cổ xưa bí truyền mà các nhà tài phiệt Hong Kong và Trung Quốc đều sử dụng bí mật!

CÓ 3 DỤNG THẦN CHI PHỐI CUỘC ĐỜI BẠN

TAM ĐẠI DỤNG THẦN

 • Chính Dụng Thần
 • Hỗ Dụng Thần
 • Trợ Dụng Thần

CÂU CHUYỆN THỰC TẾ!

Chỉ dùng Mệnh Cung Phi và Mạng Năm Sinh luận đoán trang sức và vật phẩm phong thuỷ có thể mang đến những hậu quả khôn lường ...

Câu Chuyện Của 1 Khách Hàng Thân Thuộc:

Năm trước, có 1 anh đến hỏi ZenMi là tại sao ổng sinh năm 1988 – mạng Mộc, nghe lời Thầy nào đó, làm gì cũng dính tới Thuỷ để sinh Mộc – nên đồ gì ổng cũng chơi màu đen và làm nhà thì xây luôn cái Thác trong nhà. Vấn đề là từ khi làm vậy được 6 tháng thì bao nhiêu hợp đồng cũng bị hư mất, có cái thì phải đền tiền tỷ chứ không ít.  Sau đó lại nghe bên nào đó tư vấn là ổng có Mệnh Cung Phi là Khôn - Thổ - nên phải dùng mọi thứ hành Hỏa để sinh Thổ - Thế là lại quần áo, xe cộ, trang sức đều màu Đỏ hết - Cuối cùng cầm luôn sổ đỏ để trả nợ, mém nữa phá sản nếu không gặp ZenMi kịp lúc.

ZenMi sau khi chấm bát tự thì thấy trong Bát Tự của ổng, Thuỷ đã rất vượng mà Nhật Chủ lại là Mộc, trong khi Mộc bị quá yếu và Hoả cũng yếu, mất cân bằng trầm trọng. Thuỷ quá nhiều sẽ làm cho Mộc bị úng, bị hư, Hỏa nhiều sẽ thêu trụi Mộc - vậy mà mọi thứ còn chơi đồ màu đen hành Thuỷ rồi màu đỏ hành Hỏa hết, hỏi sao không bại cho được?!

Thế là Zenmi bổ sung Thổ cho anh ta, cản bớt Thuỷ để cho Mộc có cơ hội phát triển, thì bây giờ anh ta đã trở thành 1 trong những khách hàng trung thành của ZenMi luôn rồi! Vì sau khi làm xong, 6 tháng sau ảnh trúng đậm và cứ rảnh là lôi Master Nam đi đánh golf cho bằng được và bao giờ cũng kết thúc với 1 bàn đồ ăn sơn hào hải vị đến phát ngán! Nên đừng chỉ dựa vào Mệnh Cung Phi hay Mạng Năm Sinh mà phán, mỗi người là duy biệt, càng hiểu chi tiết thì mới tối ưu vận mệnh của mình một cách tốt nhất!

TRANG SỨC VÀ VẬT PHẨM PHONG THUỶ SẼ TÁC ĐỘNG THẾ NÀO ĐẾN BẠN NẾU DÙNG ĐÚNG DỤNG THẦN?

Hầu hết khách hàng của Zenmi đều cảm nhận thấy may mắn, hạnh phúc và thành công hơn
khi dùng trang sức và vật phẩm đúng Dụng Thần đã tư vấn!

VƯỢNG MỆNH - HỖ TRỢ THỜI THẾ

Khi đeo đúng trang sức hay vật phẩm phong thuỷ, bạn sẽ cảm thấy mình hay gặp may mắn, hỗ trợ bởi "một năng lượng" nào đó. Mọi sự thành công có vẻ dễ hơn trước kia nhiều hơn.

ẤN TƯỢNG - DỄ THUYẾT PHỤC

Khi dùng đúng vật phẩm, bạn sẽ như được tiếp thêm năng lượng, giúp bạn tự tin, và có sức ảnh hưởng đến người khác. Rất cần thiết cho những bạn làm Sale, Marketing, Kinh Doanh hoặc đơn giản là tìm bạn đời.

GIẢM XUI - HOÁ GIẢI XUNG KHẮC

Khi đeo đúng trang sức hay vật phẩm phong thuỷ, bạn cũng sẽ cảm thấy những chuyện trái ngoáy, bực mình cũng giảm hẳn đi, hoặc tự nhiên hoá giải. Chuyện xui cũng giảm bớt hơn trước kia.

TINH THẦN VÀ SỨC KHOẺ TỐT HƠN

Khoa học đã chứng minh những loại đá, ngọc tự nhiên đều phát sinh năng lượng ảnh hưởng đến cơ thể con người. Và từ lâu các loại đá đã được sử dụng để cân bằng và trị bệnh cho con người.

"Trên cuộc đời này, có lẽ cái đáng tiếc nhất không phải là vì mình kém thông minh, mà chỉ vì không hiểu vận số của mình, không biết cách nắm bắt cơ hội!
Vậy bây giờ cơ hội đang ở trước mắt bạn, bạn có chịu nắm lấy ngay bây giờ hay không?!"

FanPage ZenMi

465788

ZenMi Channel

1650

Instagram

1650
Lên